Kinh tế công nghiệp vật liệu xây dựng - Đặng, Thế Hiến (Xây dựng, 2019)
Trình bày những vấn đề về kinh tế và đặc điểm của sản xuất vật liệu xây dựng; quản lý nhà nước về kinh tế đối với sản xuất vật liệu xây dựng; đầu tư và đánh giá hiệu quả đầu tư trong công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng; sản phẩm vật liệu xây dựng và đánh giá hiệu quả của vật liệu kết cấu xây dựng thay thế...