Giáo trình Cơ học đất, nền và móng - Phan, Huy Đông (Xây dựng, 2019)
Trình bày đại cương về địa kỹ thuật; tính chất vật lý và phân loại đất; một số tính chất cơ học cơ bản của đất và khảo sát địa kỹ thuật. Giới thiệu một số vấn đề chung về nền và móng; phân tích thiết kế móng nông và móng cọc; xây dựng công trình trên nền đất yếu