Quản lý hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Bùi, Thị Mỹ Duyên
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.122-124; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ trog trường mầm non ngoài công lập. Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động căm sóc sức khỏe cho trẻ trong rường mầm non ngoài công lập trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương