Giáo trình Kỹ thuật lập trình cơ bản - Hồ, Trung Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung gồm: Tổng quan về lập trình; Kỹ thuật lập trình sử dụng ngôn ngữ C#; Các kiểu dữ liệu và cách sử dụng; Phương pháp gỡ lỗi chương trình; Các cấu trúc điều khiển; Phương thức; Kiểm soát lỗi và xử lý ngoại lệ; Windows Forms; Giới thiệu hệ thống quản lý mã nguồn và theo dõi lỗi