Lịch sử Triết học - Đinh, Ngọc Quyên (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung trình bày: Khái luận chung về lịch sử triết học; Triết học Ấn Độ cổ, Trung đại; Triết học Trung hoa cổ, Trung đại; Lịch sử Tư tưởng triết học Viêt Nam; Triết học Hy Lap cổ đại; Triết học Tây Âu thời kỳ trung cổ..