Giáo trình Kinh doanh xuất nhập khẩu - Mai, Thị Cẩm Tú (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày các nội dung: Tổng quan; Những kiến thức cơ bản trước khi thực hiện kinh doanh xuất nhập khẩu; Các hình thức giao dịch quốc tế và hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa; Thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa