Đại số tuyến tính - Lý thuyết và ứng dụng - Nguyễn, Tiến Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung gồm: Số phức; Ma trận; Định thức; Hệ phương triìn tuyến tính; Không gian vectơ; Không gian Euclide; Ánh xạ tuyến tính; Trị riêng và vectơ riêng...