Giáo trình phương pháp tính - Lê, Thái Thanh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày những kiến thức cơ bản của phương pháp tính: Số gần đúng và sai số, phương trình phi tuyến, hệ phương trình tuyến tính, nội suy và xấp xỉ hàm, đạo hàm và tích phân, phương trình vi phân