Bài tập trắc nghiệm Hóa đại cương - Huỳnh, Kỳ Phương Hạ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cung cấp các dạng câu hỏi trắc nghiệm và đáp án dựa trên lý thuyết về hoá đại cương như: Các định luật và khái niệm cơ bản về hoá học, cấu tạo nguyên tử, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học, liên kết hoá học...