Đại số tuyến tính - Đặng, Văn Vinh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày kiến thức về số phức, ma trận, định thức và hệ phương trình tuyến tính, không gian vétơ, không gian Euclide, ánh xạ tuyến tính, trị riêng và véctơ riêng, dạng toàn phương