Giáo trình quản trị logistics - Đặng, Đình Đào (Tài chính, 2018)
Trình bày những vấn đề chung về logistics. Quản trị logistics doanh nghiệp. Cơ sở của quản trị logistics. Quản trị nhu cầu. Quản trị dự trữ. Quản trị kho hàng hoá. Quản trị dịch vụ giao nhận hàng hoá...