Đọc và phân tích báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị hành chính, sự nghiệp : - Nguyễn, Thị Thanh (Chính trị Quốc gia, 2019)
Sách chuyên khảo; Khái quát về báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán đơn vị hành chính, sự nghiệp. Trình bày lý luận chung và nội dung cụ thể về phân tích báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán đơn vị hành chính, sự nghiệp