Phân tích Polyme bằng các phương pháp nhiệt DSC - TGA - DMA - Hoàng, Ngọc Cường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu các phương pháp phân tích nhiệt và ứng dụng có liên quan tới polyme như: Phân tích nhiệt vi sai và nhiệt lượng kế quét vi sai, phân tích nhiệt trọng lượng, phân tích cơ lý động