Polyme đại cương - Hoàng, Ngọc Cường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về polyme: Khái niệm, phân tử lượng, hoá thạch, hoá bậc, các kỹ thuật polyme hoá, cùng một số polyme phổ biến và đặc biệt