Rung chấn nền đất do hoạt động thi công xây dựng - Nguyễn, Lan (Xây dựng, 2019)
Trình bày cơ sở lý thuyết phân tích lan truyền sóng trong nền đất, xây dựng hệ thống đo đạc, quan trắc lan truyền sóng trong nền đất; thực nghiệm đo đạc lan truyền sóng do hoạt động thi công xây dựng; ứng dụng phần mềm MIDAS GTS NX phân tích lan truyền sóng do hoạt động thi công xây dựng; mã nguồn chương trình Labview thu nhập và xử lý số liệu đo rung chấn