Xác suất - Thống kê & Phân tích số liệu - Nguyễn, Tiến Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung gồm: Mô hình xác suất; Biến ngẫu nhiên; Một sô phân phối đặc biệt; Vectơ ngẫu nhiên; Thu thập dữ liệu; Mô tả dữ liệu; Khoảng tin cậy; Kiểm định một mẫu; Kiểm định hai mẫu; Kiểm định sự phù hợp của mô hình; Phân tích bảng tiếp liên 2 x 2...