Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Tóm tắt các thông số nhiệt, vật lí tính toán các quá trình và thiết bị cơ học, quá trình và thiết bị truyền nhiệt, quá trình và thiết bị truyền khối trong công nghệ hoá - thực phẩm