Nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh thị xá Bến Cát Bình Dương - Nguyễn, Thị Phương Linh
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Lý luận chung về chất lượng hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại. Chương 2.Thực trạng chất lượng hoạt động tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh thị xã Bến Cát Bình Dương. Chương 3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh thị xã Bến Cát Bình Dương