Liên kết kinh tế vùng: Trường hợp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt Nam - Nguyễn, Chí Hải (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Trình bày cơ sở lý thuyết liên kết kinh tế vùng trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tổng quan Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quá trình hình thành liên kết kinh tế vùng. Đánh giá thực trạng và đề xuất định hướng, giải pháp thúc đẩy liên kết vùng tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; TM tham khảo tr.201-207; Phụ lục tr.208-235