Chợ ở miền Đông Nam Bộ - Một góc nhìn - Lê, Quang Cần (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Nghiên cứu đa chiều về chợ ở miền Đông Nam Bộ với sự hình thành và phát triển, chợ với nghiên cứu nhân học sinh kế, chợ với văn hoá biển, chợ với giao lưu và tiếp biến văn hoá, chợ làng xã, chợ trong phát triển thương mại và hội nhập, chợ với cộng đồng ASEAN...