(untitled) - Cao, Hào Thi; Nguyễn, Thúy Quỳnh Loan (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
TM tham khảo tr.162; Gồm: Khởi đầu, tổ chức, hoạch định và lập tiến độ dự án; Kiểm soát dự án và kết thúc
Keywords: Quản lý dự án