Trường học sinh miền Nam ở hậu phương miền Bắc (1954 - 1975) - Lưu, Văn Quyết (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Khái quát quá trình hình thành và phát triển hệ thống trường học sinh miền Nam ở hậu phương miền Bắc (1954-1975). Tổ chức quản lý, nuôi dưỡng và giáo dục học sinh miền Nam. Thành quả và bài học lịch sử