Văn học nghệ thuật & chức năng - Lâm, Vinh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Tên thật tác giả: Lâm Quang Vinh; Trình bày sơ lược về văn học nghệ thuật, chức năng và tình hình phân loại văn học nghệ thuật theo chức năng. Tìm hiểu chức năng thẩm mỹ - phi nghệ thuật, chức năng thẩm mỹ - nghệ thuật đơn tính, chức năng thẩm mỹ - nghệ thuật lưỡng tính của văn học nghệ thuật