Quản trị dự án - Đinh, Bá Hùng Anh (Tài Chính, 2019)
Gồm 10 chương, trình bày các nội dung: Phương pháp đường găng; Phương pháp pert; Phân bổ nguồn lực; Giám sát và kiểm soát; Dòng tiền dự án; Chất lượng và truyền thông; Quản trị rủi ro; Lựa chọn dự án; Báo cáo dự án; Kết thúc dự án