Hướng dẫn thí nghiệm cơ học đất - Nguyễn, Thị Khánh Ngân (Xây dựng, 2019)
Tìm hiểu về cơ học đất với các nội dung như: xác định khối lượng thể tích, thí nghiệm xác định độ ẩm và độ hút ẩm, xác định khối lượng riêng, xác định độ chặt tiêu chuẩn, phương pháp xác định giới hạn dẻo và giới hạn chảy...