Autocad cơ bản cho mọi người mới bắt đầu : Dành cho phiên bản AutoCAD 2009 đến 2020 - Nguyễn, Hoành (Xây dựng, 2019)
Gồm các bài học làm quen với AutoCad, các lệnh hiệu chỉnh, các lệnh vẽ, lệnh tắt - nhập liệu - xem số liệu, text - dim - hatch, block - layer, layout - plot, lệnh và tính năng mở rộng, trình bày bản vẽ đúng chuẩn, tái sử dụng bản vẽ - lisp - font và các bài tập thực hành