(untitled) - Phan, Thế Vinh; Trần, Hữu Bằng (H., 2018)
Trình bày các đặc tính kỹ thuật của vật liệu xây dựng; vật liệu đá thiên nhiên; gốm xây dựng; các chất kết dính vô cơ; bê tông dùng chất kết dính vô cơ; vữa xây dựng; vật liệu gỗ; chất kết dính hữu cơ; bêtông atfan; vật liệu kim loại; vật liệu kính xây dựng; các loại vật liệu khác; Thư mục: tr. 266; Phụ lục: tr. 255-265
Keywords: Vật liệu xây dựng -- Giáo trình