(untitled) - Nguyễn, Lan (H., 2019)
Giới thiệu chung về hoạt tải thiết kế trong các tiêu chuẩn hiện hành và qui định tải trọng khai thác cho cầu đường bộ; nghiên cứu các phương pháp đánh giá khả năng chịu hoạt tải công trình cầu; đánh giá cầu dựa trên kiểm định và quan trắc và các ví dụ minh hoạ đánh giá cầu; Thư mục: tr. 323-327
Keywords: Công trình cầu -- Thiết kế -- Hoạt tải