Sổ tay quan trắc đập bê tông - Nguyễn, Chiến (Xây dựng, 2019)
Giới thiệu tổng quát về đập bê tông và vấn đề quan trắc đập; nguyên lý cấu tạo và tính năng tác dụng của các loại thiết bị quan trắc đập bê tông; hướng dẫn thiết kế hệ thống quan trắc đập bê tông và thiết lập bộ chỉ tiêu giám sát trạng thái đập...; Thư mục: tr. 185-186