(untitled) - Nguyễn, Việt Hưng (H., 2019)
Trình bày những kiến thức cơ bản về bê tông cốt thép ứng suất trước như: khái niệm, tính chất của vật liệu và thiết bị, nguyên lý thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, tổn hao ứng suất trong cốt thép ứng suất trước, tính toán kết cấu bê tông cốt thép và sàn bê tông cốt thép ứng suất trước; Thư mục: tr. 161-162
Keywords: Xây dựng -- Kết cấu bê tông cốt thép -- Thiết kế -- Tiêu chuẩn ACI 318-14