(untitled) - Phạm, Duy Vũ; Huỳnh, Ngọc Hùng (H., 2019)
Trình bày những kiến thức tổng quan về các nguồn ô nhiễm không khí, tác hại của các loại khí thải và các cơ sở lý thuyết được sử dụng để tính toán cho các thiết bị xử lý khói thải; cấu tạo, nguyên lý làm việc, lý thuyết tính toán các thiết bị thu hồi bụi kiểu thô và kiểu ướt; sự hình thành và kỹ thuật xử lý khí SO2 và NOx, CO từ quá trình cháy nhiên liệu; kỹ thuật quan trắc khí thải; Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Xử lý khí thải -- Giáo trình