(untitled) - Trần, Tuấn Minh; Nguyễn, Huy Hiệp (H., 2019)
Tổng quan về các dạng hư hỏng công trình ngầm; các nguyên tắc chung khi sửa chữa cải tạo, khôi phục các công trình ngầm; sửa chữa cải tạo công trình ngầm; công tác an toàn trong khi tiến hành sửa chữa cải tạo công trình ngầm; Thư mục: tr. 146-148
Keywords: Công trình ngầm -- Sửa chữa -- Cải tạo -- Giáo trình