Giáo trình vi điều khiển - Bộ xây dựng (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu: Tổng quan về bộ vi điều khiển 8051; Tập lệnh của AT89C51; Lập trình bộ đếm - Bộ định thời; Ngắt và lập trình ngắt; Ghép nối với ngoại vi; TM tham khảo tr.152