(untitled) - Bộ xây dựng (H., 2019)
Đại cương về điều khiển lập trình; các phép toán nhị phân, phép toán số của PLC; lắp đặt mô hình điều khiển bằng PLC; TM tham khảo tr.159
Keywords: Điều khiển tự động -- Lập trình PLC -- Giáo trình