Tính toán động đất và tải trọng gió theo tiêu chuẩn châu Âu Eurocode - Đặng, Tỉnh (Xây dựng, 2019)
Kiến thức cơ bản về tính toán tải trọng gió theo tiêu chuẩn châu Âu Eurocode và tính toán động đất theo TCVN 9386: 2012 phục vụ việc tính khung nhà cao tầng chịu tải trọng gió và động đất theo tiêu chuẩn châu Âu Eurocode; Thư mục: tr. 168