Thiết kế và thi công cống trên đường ôtô - Hồ, Văn Quân (Xây dựng, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về thiết kế và thi công cống trên đường ô tô; nghiên cứu, khảo sát, đo đạc, xác định vị trí cống và tính toán lưu lượng nước chảy về cống; phân loại, chọn loại cống và bố trí cống; đặc điểm và cấu tạo các loại cống; tính toán thuỷ lực cống và các công trình phụ trợ khác; thiết kế kết cấu cống và thi công công trình cống; Thư mục: tr. 258