Bài tập sức bền vật liệu - Chu, Thanh Bình (Xây dựng, 2019)
Trình bày lí thuyết, bài tập mẫu và các ví dụ tự giải về sức bền vật liệu như: Bài toán phẳng của thanh và các phương pháp vẽ biểu đồ ứng lực, các trường hợp chịu lực cơ bản của thanh, trạng thái ứng suất tại một điểm và các thuyết bền cùng các đặc trưng hình học của mặt cắt ngang