(untitled) - Lương, Phương Hậu; Trần, Bá Hoằng (H., 2019)
Trình bày các kiến thức cơ bản về sông phân lạch; công trình chỉnh trị sông phân lạch; nghiên cứu cơ bản về sông phân lạch ở Việt Nam và đặc điểm diễn biến lòng sông ở các đoạn phân lạch điển hình trong vùng Đồng bằng Sông Hồng, Sông Cửu Long; các công trình chỉnh trị sông phân lạch đã xây dựng với mục tiêu giao thông thuỷ; nghiên cứu chỉnh trị đoạn sông phân lạch với mục tiêu chống sạt lở bờ sông ứng dụng cho đoạn cù lao Ông Hổ, Long Xuyên trên Sông Hậu; chỉnh trị đoạn phân lạch với mục tiêu tổng hợp lấy ví đoạn Sông Hồng qua Hà Nội; Thư mục: tr. 297-301
Keywords: Công trình thủy lợi -- Sông phân lạch -- Chỉnh trị sông