Hướng dẫn thực hành thí nghiệm công trình cầu - Nguyễn, Lan (Xây dựng, 2019)
Hướng dẫn thực hiện một số thí nghiệm không phá huỷ kiểm tra chất lượng vật liệu và cấu kiện công trình cầu. Hướng dẫn sử dụng các thiết bị đo thí nghiệm tĩnh kết cấu và công trình; thử nghiệm động công trình; Thư mục: tr. 103