Giáo trình tội phạm học - Võ, Thị Kim Oanh (Nxb. Hồng Đức - Hội luật gia Việt Nam, 2019)
Nội dung trình bày: Khái niệm tội phạm học và vị trí của tội phạm học trong hệ thống các khoa học; Lịch sử các học thuyết tội phạm học trên thế giới; Tình hình tội phạm; Nguyên nhân và điều kiện của tội phạm cụ thể; Nhân thân người phạm tội; Phòng ngừa tội phạm; Dự báo tình hình tội phạm và kế hoạch hóa hoạt động phòng ngừa tội phạm.