Chính sách tài khoá và chu kỳ kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Nguyệt (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Khái quát chung về chính sách tài khoá và chu kỳ kinh tế trong nền kinh tế thị trường, thực trạng, quan điểm và giải pháp định hướng điều hành chính sách tài khoá ổn định chu kỳ kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Thư mục: tr. 207-216