Cẩm nang về giải quyết tranh chấp theo Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982 - Ngô, Hữu Phước (Hồng Đức, 2017)
Trình bày: Những vấn đề pháp lý cơ bản về toàn trọng tài thường trực PCA; Những quy định về giải quyết tranh chấp tại phần XV của UNCLOS 1982; Thủ tục giải quyết tranh chấp bằng hòa giải theo phụ lục V của UNCLOS 1982 và thực tiễn áp dụng; Giải quyết tranh chấp theo thủ tục tòa án Quốc tế về luật biển...