Pháp luật áp dụng đối với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 - Trần, Minh Ngọc (Lao động, 2018)
Giới thiệu nội dung các quy định trong Phần thứ năm Bộ luật Dân sự năm 2015; chỉ ra những điểm mới, ưu điểm và hạn chế cũng như những vướng mắc có thể phát sinh trong quá trình thực thi pháp luật đối với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài