Nghiên cứu công nghệ sản xuất gỗ kỹ thuật chịu tải trọng từ phế liệu bóc ván mỏng (gỗ điều và gỗ rừng trồng) sử dụng trong xây dựng và đồ mộc - Nguyễn Văn Thoại (2018)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; TM tài liệu tham khảo trang cuối; Đề tài gồm các nội dung: Mở đầu (tính cấp thiết của đề tài; tổng quan vấn đề nghiên cứu; mục tiêu, đối tượng nghiên cứu; ...); kết quả nghiên cứu (thiết kế và chế tạo khuôn kim loại, nghiên cứu các thông số công nghệ)