Nghiên cứu công nghệ sản xuất vật liệu từ vỏ xe phế liệu phối hợp với phế liệu gỗ cao su để tạo ra cốt liệu và vật liệu mới sử dụng trong xây dựng và sản phẩm nội ngoại thất - Đặng, Văn Phú (2018)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; TM tài liệu tham khảo trang cuối; Đề tài gồm các nội dung: Mở đầu (tính cấp thiết của đề tài; đối tượng, phạm vi nghiên cứu; nội dung nghiên cứu; ...); nội dung và kết quả nghiên cứu (thiết kế và chế tạo khuôn thí nghiệm dạng tấm sóng; nghiên cứu các thông số công nghệ hợp lý tạo vật liệu composite dạng tấm phẳng từ vỏ xe phế liệu với keo tổng hợp,...)