Hệ thống các luật hướng dẫn bộ luật lao động 2012 - Bùi, Thị Kim Ngân (Hồng Đức, 2015)
Trình bày về: Luật dạy nghề số 76/2006/QH11 ngày 29/11/2006 của Quốc hội khóa XI, kỳ 10; Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng của Quốc hội khóa XI, kỳ 10; Luật bình đẳng giới Quốc hội khóa XI, kỳ 10; Luật người cao tuổi của Quốc hội khóa XII, kỳ 6; Luật người khuyết tật của Quốc hội khóa XII; Luật công đoàn; Luật việc làm; Luật bảo hiểm xã hội; Luật an toàn vệ sinh lao động;