Hoạt động đào tạo nghề ở Đông Nam Kỳ thời Pháp thuộc - Bùi, Thị Huệ (2019)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường thuộc chương trình nghiên cứu Đông Nam Bộ; TM tài liệu tham khảo trang 105 - 115; Gồm 3 chương: Những nhân tố thúc đẩy hoạt động đào tạo nghề ở Đông Nam Kỳ (1861 - 1945); hệ thống trường nghề của Pháp ở Đông Nam Kỳ (1861 - 1945); ảnh hưởng của hoạt động đào tạo nghề đối với kinh tế - xã hội Đông Nam Kỳ (1861 - 1945)