Sản xuất thử nghiệm sinh khối nấm mối (Termitomyces clypeapus) trong bioreactor 60 lít - Nguyễn, Thị Ngọc Nhi (2019)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; TM tài liệu tham khảo trang 45 - 57; Gồm 3 chương: Tổng quan tài liệu; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu