Tác động của đô thị hóa trong lĩnh vực xã hội ở Bình Dương - những vấn đề thực tiễn - Trần, Thị Kim Xuyến (2019)
Gồm 3 chương: bối cảnh kinh tế xã hội tỉnh Bình Dương, địa bàn và mẫu nghiên cứu; sự tác động của quá trình đô thị hóa tới kinh tế và đời sống xã hội của cư dân tỉnh Bình Dương; kết luận và kiến nghị; Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường thuộc chương trình nghiên cứu: 20 năm đô thị hóa Bình Dương - Những vấn đề thực tiễn ; TM tài liệu tham khảo trang 105 - 109