Sách tình huống (Bình luận bản án) luật hôn nhân và gia đình - Lê, Vĩnh Châu (Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2018)
Giới thiệu về: Kết hôn, hủy kết hôn trái pháp luật và không công nhận quan hệ vợ chồng; Quan hệ pháp luật giữa vợ và chồng; Quan hệ giữa cha mẹ và con, ông bà và cháu; Ly hôn; Hiệu lực áp dụng pháp luật hôn nhân và gia đình.; TM tham khảo tr.476-491